Loading
Overlay

6 Lợi thế tạo giá trị “sinh lời bền vững” chỉ có ở nhà phố mặt tiền

Nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản đặc thù không dành cho số đông. Tuy nhiên những giá trị sinh lời mà nó mang lại trong trung và dài hạn luôn thu hút mọi nhà đầu tư quan tâm. Và sẵn sàng dốc hầu bao đặt cược vào bất động sản này.

>> Lợi thế đặc biệt của khu nhà ở An Phát Residence TP Dĩ An

>> Tiến độ dự án An Phát Residence Tháng 4/2021

Nhà phố mặt tiền thường có vị trí đắc địa

Với xu thế phát triển hiện nay, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của nhà phố mặt tiền là vừa có thể đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời, mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất. Đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nhà phố với vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. 

  • Giao thông dễ dàng. 
  • Sinh hoạt hàng ngày tiện lợi. 
  • Dịch vụ đầy đủ, từ truyền thống đến hiện đại như chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… 
  • Dễ nhận diện và tìm kiếm.

Tận dụng để kinh doanh, buôn bán

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên. Thì nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố ở mặt tiền cao hơn các khu nhà chung cư đơn thuần.

nhà phố mặt tiền

Nhà phố mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… Hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn.

Sử dụng để cho thuê sinh lời

Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên thuộc các thành phố lớn có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn. Thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời đa dạng nguồn thu.

Hoặc vừa ở vừa cho thuê, buôn bán

Nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở tầng trên. Vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau.

Cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài với nhà phố mặt tiền

So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng. thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng. Với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Nhà mặt tiền dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo.Từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác.

Bên cạnh đó, người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường mặt tiền chính. Chính vì thế nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị theo thời gian.

An Phát Residence

>> Quyết định thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP HCM

>> Bất động sản nhà ở – Loại hình đáng đầu tư nhất giữa cơn suy thoái

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat