Loading
Overlay

An Phát Residence Dĩ An chào đón hàng loạt khách trực tiếp đến tham quan

Sau khoảng thời gian tạm ngừng đón khách tham quan theo Chỉ thị giãn cách phòng chống dịch bệnh. Bắt đầu từ ngày 7/10/2021 dự án nhà phố thương mại An Phát Residence Dĩ An chính thức mở cửa để chào đón khách tham quan trở lại.

>> Lợi thế đặc biệt của nhà phố thương mại An Phát Residence TP Dĩ An

>> An Phát Residence chính thức hoạt động trở lại sau thời gian phòng chống dịch Covid-19

Hàng loạt khách trực tiếp đến tham quan nhà phố An Phát Residence Dĩ An

Có thể nói, thời gian qua là giai đoạn để thử thách và kiểm tra tiềm năng của một BĐS. Và đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể khẳng định, một dự án có được xem là tiềm năng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị đầu tư và triển khai dự án. Đơn cử như dự án nhà phố thương mại An Phát Residence trung tâm TP. Dĩ An, Bình Dương. Đây là một dự án có giá trị thực, vị trí tốt. Do chính chủ đầu tư An Phát Group trực tiếp phát triển. Mặc những ảnh hưởng từ dịch bệnh, khu nhà An Phát Residence vẫn hoàn thiện và giữ vững chỗ đứng trên thị trường.

Khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An

An Phát Residence nằm ngay trên mặt tiền đường Bùi Thị Xuân, P. Tân Bình, TP. Dĩ An. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách TP. HCM 25 phút đi xe. Đây là một khu dân cư hiện đại với 51 căn nhà phố. Gồm 1 trệt 2 lầu với mặt tiền thông thoáng cùng không gian sống trong lành. Từ khi chính thức mở cửa chào đón quan khách trở lại. Chủ đầu tư liên tiếp tiếp đón hàng loạt khách hàng đến trải nghiệm và tham quan tại dự án.

Khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An

Với mong muốn giúp các gia đình có thể sở hữu một căn nhà lý tưởng với đầy đủ tiện nghi nằm ngay tại trung tâm Dĩ An. Nhà phố An Phát Residence tích hợp đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu mọi cầu sống của cư dân tại đây.

Một số hình ảnh khách tham quan dự án

Hiện An Phát Residence đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ phía chủ đầu tư An Phát Group khi quyết định sở hữu nhà ngay hôm nay.

An Phát Residence

>> Hậu giãn cách, BĐS Bình Dương là nơi có tiềm năng đầu tư lớn tại phía Nam

>> 6 Lợi thế tạo giá trị “sinh lời bền vững” chỉ có ở nhà phố mặt tiền

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat