Loading
Overlay

An Phát Residence chính thức hoạt động trở lại sau thời gian phòng chống dịch Covid-19

Sau gần 2 tháng hoạt động và làm việc tại nhà để chấp hành quy định giãn cách phòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 7/10 dự án An Phát Residence đã chính thức mở cửa trở lại. Quý khách hàng, Quý đối tác có thể trực tiếp đến giao dịch và tham quan tại dự án.

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

An Phát Residence trân trọng thông báo về việc chính thức hoạt động trở lại sau thời gian thực hiện Chỉ thị của Nhà nước về phòng chống dịch bệnh cụ thể như sau:

– Kể từ ngày 7/10/2021 An Phát Residence chính thức hoạt động trở lại. Quý khách hàng, Quý đối tác có thể trực tiếp đến giao dịch và tham quan tại dự án.

– Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp 5K về việc phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, toàn bộ đội ngũ nhân viên tại An Phát Residence đều đã được tiêm đủ từ 1 đến 2 mũi vaccine và đặc biệt có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19. Quý khách hàng, Quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện phục vụ của chúng tôi.

– Song song với việc trở lại hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt và bảng giá chính thức của tất cả các căn mà Quý khách hàng không thể bỏ qua.

An Phát Residence xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý đối tác trong thời gian vừa qua.

Trân trọng.

An Phát Residence

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat