Loading
Overlay

Bất Động Sản Bình Dương lên sóng, kì vọng chuyển mình trong tương lai

Sau thời gian dịch được kiểm soát tốt, thị trường bất động sản Bình Dương liên tục xuất hiện những hoạt động giới thiệu, kí kết, hợp tác đầu tư vào các dự án. Tín hiệu này cho thấy, thị trường nơi đây đang trở lại đường đua nhanh chóng, kì vọng những điểm sáng hậu Covid-19.

>> Cập nhật tiến độ dự án khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương tháng 6/2020

>> 2 Dự án nhà phố Bình Dương chất lượng được Địa ốc An Phát đầu tư và xây dựng

Sức bật của làn sóng dịch chuyển sản xuất và dòng vốn FDI

Với vị trí giáp ranh với TP. HCM, Bình Dương là khu vực phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính những năm qua. Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau Tp.HCM và Hà Nội.

 

Hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào Bình Dương ở thời điểm này đều kì vọng sức bật của thị trường nơi đây dựa vào những tiềm năng sẵn có về dòng vốn FDI, và làn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp trên địa bàn.

Theo các chuyên gia, bên cạnh những khó khăn, đại dịch Covid-19 cũng tạo cho Việt Nam những cơ hội mới, nhất là khi các nhà đầu tư nước ngoài thời gian qua dần chuyển hướng đầu tư và mạnh dạn “rót vốn” vào nước ta nhiều hơn. Riêng tại tỉnh Bình Dương, chỉ trong quý 1 năm nay, tỉnh này đã đón nhận số vốn đầu tư khoảng 334 triệu USD. 

Khi dòng tiền đầu tư ngày càng lớn thì tổng cầu cũng theo đó mà tăng lên. Do đó, bất động sản Bình Dương đang là thị trường tiềm năng nhất so với các tỉnh phía Nam.

Bất động sản Bình Dương gia tăng do dòng người nhập cư

Riêng ở Bình Dương, lĩnh vực bất động sản sẽ tăng nếu các ngành công nghiệp tăng trưởng mạnh. Đặc biệt là nhu cầu về nhà ở còn rất lớn, theo nguyên tắc phát triển của thị trường ở đâu có công nghiệp ở đó sẽ hút nguồn vốn mạnh mẽ và đặc biệt là thu hút lượng người nhập cư.

bất động sản bình dương

Khi một lượng lớn người nhập cư vào Bình Dương, các dự án về nhà ở chắc chắn sẽ tiêu thụ rất tốt do nhu cầu của người dân. Nhận định về tiềm năng phát triển nơi đây rất nhiều nhà đầu tư đã đặt chân vào thị trường này. Có thể nói Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”.

Bất động sản công nghiệp vươn lên mạnh mẽ

Theo các chuyên gia thì Bình Dương hiện có 48 cụm và khu công nghiệp; trong đó có nhiều KCN lớn hiện đại như VSIP 1 và 2, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Mỹ Phước… thu hút nhiều tập đoàn trong và ngoài nước đến xây dựng nhà máy. Từ đây kéo theo lượng người nhập cư rất lớn đến làm việc, sinh sống và phát sinh nhu cầu nhà ở làm điểm tựa cho thị trường nơi đây.

bất động sản bình dương

Thời gian gần đây, tăng trưởng của thị trường bất động sản Bình Dương là dựa trên nhu cầu thật do dân số tăng nhanh, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và thu nhập người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt, các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng lên Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng. Đây là trung tâm phát triển công nghiệp mới trong chiến lược phát triển của Bình Dương..

Nhất là nơi đây đang là khu vực phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và khả năng thu hút FDI rất lớn. Cùng với đó, làn sóng dịch chuyển sản xuất của các nước sau dịch Covid-19, Bình Dương vốn có lợi thế là thủ phủ công nghiệp càng tăng thêm niềm tin về sự kì vọng phát triển của bất động sản nhà ở trong tương lai không xa.

Bất động sản Bình Dương – Nơi “đánh bắt xa bờ” lý tưởng

Theo ghi nhận, trong bối cảnh thị trường bất động sản TP. HCM đang ít nguồn cung mới thì nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh việc “đánh bắt xa bờ” tại các vùng ven giáp ranh là điều tất yếu. Những động thái bên cạnh thị trường bất động sản Bình Dương trong thời điểm này cho thấy, kì vọng chuyển mình về nguồn cung mới sẽ trở lại sau thời điểm dịch được kiểm soát. 

bất động sản bình dương

Hiện tại, Bình Dương đang có rất nhiều dự án đã và đang được xây dựng từ nhiều chủ đầu tư uy tín. Từ những dự án về nhà ở, chung cư, đất nền đều được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Những dự báo về sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án cũng được đưa ra ở thời điểm này.

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tại bất động sản Bình Dương, hiện Địa ốc An Phát đã cho ra đời 2 dự án về nhà phố liền kề là An Phát ResidenceAn Phát Luxury tại tỉnh này. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất phục vụ đại đa số cư dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

An Phát Residence Tổng hợp

>> 5 Điểm thu hút khách hàng đến với An Phát Residence Bình Dương

>> Cập nhật phương thức thanh toán khi mua dự án An Phát Residence Bình Dương

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat