Loading
Overlay

Cập nhật tiến độ dự án khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương tháng 6/2020

Là một trong những dự án hiếm hoi vẫn có thể vượt bão Covid và về đích an toàn, khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương vẫn đang trong quá trình xây dựng khẩn trương và đã hoàn thành những hạn mục quan trọng. Với cam kết “Đảm bảo tiến độ – Thi công an toàn – Xây dựng liên tục” đã đề ra, địa ốc An Phát vẫn đang từng bước giữ vững phong độ của mình. 

>> 4 yếu tố khiến thị trường bất động sản Bình Dương bùng nổ trong năm 2020

>> Cập nhật phương thức thanh toán khi mua dự án An Phát Residence Bình Dương

Tiến độ của dự án khu nhà ở An Phát Residence tháng 6/2020

Khu nhà ở An Phát Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Bùi Thị Xuân, thành phố Dĩ An, Bình Dương hiện đang được chủ đầu tư địa ốc An Phát bắt tay vào thực hiện những giai đoạn cuối cùng. 

Sau một thời gian khởi công và xây dựng, hiện tại dự án An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương đã hoàn thành xong 100% việc xây dựng thô tất cả các căn nhà và đang tiến hành làm đường nhựa nội khu 13m. Ngoài ra, đội ngũ xây dựng công trình cũng đang tiến hành xây dựng và hoàn thành cổng chào mặt tiền của dự án để sẵn sàng bàn giao đến quý khách hàng vào giữa tháng 7/2020.

Một số hình ảnh của dự án An Phát Residence hiện tại

Như lời cam kết ban đầu, chủ đầu tư địa ốc An Phát vẫn đang từng bước thực hiện, hoàn thành và giữ vững lời hứa của mình đến với khách hàng. Đem lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn thoải mái và yên tâm hơn trong chính căn nhà của mình luôn là ưu tiên hàng đầu của An Phát. 

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ tháng 6/2020 của dự án An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương

khu nhà ở An Phát Residence

Nếu bạn quan tâm đến dự án khu nhà ở An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901.968.986 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/anphatresidence/

An Phát Residence

>> Nhà chung cư hay nhà phố? Bài toán dành cho những gia đình có thu nhập tầm trung

>> Bất Động Sản Bình Dương lên sóng, kì vọng chuyển mình trong tương lai

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat