Site icon An Phát Residence nhà phố Dĩ An

Giới thiệu

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÁT RESIDENCE

An Phát Residence – Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn phải đứng trước những sự lựa chọn và áp lực đến từ công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ về một chốn an cư lý tưởng không chỉ đơn thuần là một mái nhà vững chắc, mà bên cạnh đó còn là một không gian sống xanh, sạch, với đầy đủ tiện nghi.

Ôm trọn khu đất vàng rộng 5.957 m2 nằm ngay trên mặt tiền đường Bùi Thị Xuân, TP. Dĩ An sầm uất, An Phát Residence Bình Dương mang đến thông điệp “Phố thị phồn hoa – Đất ngọc giao hòa“. Đây là dự án nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống an lành với đầy đủ các tiện nghi trong cuộc sống. Một mái ấm hạnh phúc đến từ nhiều thế hệ cùng sinh sống trong cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.

Tại An Phát Residence nhà phố dĩ an, bạn sẽ được tận hưởng không khí tự nhiên trong lành để tận hưởng cuộc sống. Mọi sinh hoạt đều diễn ra trong một cộng đồng dân cư gắn kết bền vững, văn minh. Trong đó, mỗi cư dân vừa được tôn trọng cuộc sống riêng vừa được hòa mình vào những hoạt động cộng đồng. Đó chính là đích đến của An Phát Group.

Video dự án

Exit mobile version