Loading
Overlay

Tiến độ dự án An Phát Residence Dĩ An tháng 1.2021

Hiện nay với tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, song song với các biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hoạt động để chung tay đẩy lùi Covid-19, việc thi công tại dự án An Phát Residence cũng được đẩy nhanh nhằm đảm bảo tiến độ và đón nhịp phục hồi của thị trường trong thời gian tới. Đây được xem như 1 nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư An Phát Group.

>> Nhà chung cư hay nhà phố? Bài toán dành cho những gia đình có thu nhập tầm trung

>> Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi

Tiến độ dự án An Phát Residence

Ngoài việc đã hoàn thành xong phần thô, sơn tường tất cả các căn, lan can được lắp đặt …  tính đến thời điểm hiện tại tiến độ dự án An Phát Residence Dĩ An Bình Dương đã đạt được 95 % so với mục tiêu đề ra. Cơ sở hạ tầng điện nước, vỉa hè, hệ thống cống, thoát nước, PCCC… cũng đã được trải khắp dự án.

An Phát Group đã tiến hành xây dựng cổng chào và đang bước vào giai đoạn gắn bảng hiệu tên dự án. Dự kiến dự án nhà phố liền kề An Phát Residence sẽ được mở bán vào quý I năm 2021.

Một số hình ảnh mới nhật tại dự án

tiến độ dự án An Phát Residence
tiến độ dự án An Phát Residence
tiến độ dự án An Phát Residence
tiến độ dự án An Phát Residence

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của dự án. Nếu bạn quan tâm hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dự án đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901.968.986 để được chính chủ đầu tư tư vấn và hỗ trợ nhé.

Facebook dự án: An Phát Residence

An Phát Residence

>> 2 Dự án nhà phố Bình Dương chất lượng được Địa ốc An Phát đầu tư và xây dựng

>> 5 Điểm thu hút khách hàng đến với An Phát Residence Bình Dương

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat