Loading
Overlay

Tiến độ dự án An Phát Residence Dĩ An tháng 2/2021

Tiến độ dự án An Phát Residence Dĩ An tháng 2/2021. Sau một thời gian xây dựng, An Phát Residence gần như đã hoàn thành xong nội ngoại thất tất cả các căn. Và đang trong giai đoạn hoàn thiện các tiện ích bên trong. Dự kiến mở bán vào tháng 5/2021.

>> Bất động sản nhà ở – Loại hình đáng đầu tư nhất giữa cơn suy thoái

>> Quyết định thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP HCM

An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương

An Phát Residence là dự án nhà phố chất lượng trên địa bàn TP Dĩ An, Bình Dương. Được chủ đầu tư An Phát Group trực tiếp đầu tư và xây dựng. Vì thế, khâu kiểm tra và kiểm soát tiến độ xây dựng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

An Phát Residence nằm ngay trên mặt tiền đường Bùi Thị Xuân, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 5,957 m2. Bao gồm 2 dãy nhà phố liền kề 1 trệt 2 lầu. Phù hợp với nhu cầu an cư sinh sống và đầu tư kinh doanh của mọi khách hàng. Tại đây có tất cả các tiện ích nội ngoại khu cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh sạch đẹp sau một ngày bộn bề với công việc.

Tiến độ dự án An Phát Residence Dĩ An tháng 2/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, An Phát Residence đã hoàn thành xong việc xây dựng tất cả các căn nhà trong dự án. Cơ sở hạ tầng điện nước, đường xá, vỉa hè cũng đã hoàn thiện.

an phat residence di an

Ngoại thất và nội từng căn gần như đã hoàn thiện. Đã có một số cư dân chính thức dọn vào ở. Hiện tại An Phát Residence đang tiếp tục lắp cửa cuốn mặt tiền, cửa sau, trồng cây xanh, hoàn thiện hệ thống điện và khu xử lý nước thải, khu công viên, gắn bảng hiệu. An Phát Residence Dĩ An, Bình Dương dự kiến mở bán vào tháng 4/2021.

Một số hình ảnh mới nhất của dự án

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dự án bạn có thể trực tiếp liên hệ với chủ đầu tư địa ốc An Phát qua số Hotline: 0901.968.986 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể để lại lời nhắn qua trang fanpage chính thức của An Phát Residence tại đây.

An Phát Residence

>> Căn hộ 3 phòng ngủ – Giải pháp an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ

>> Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi

Tin tức liên quan

0901.968.986
0901968986
Zalo chat